Who's Online

ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

12 คัมภีร์หน้าใส
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
Beutyful Health Careไม่ว่าคุณจะเพิ่งอายุ 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ หรือ 20 กว่า 35 แก่ๆ ก็ไม่มีใครแก่เกินสวยหรอกค่ะ หลายคนกังวลล่วงหน้าไป 5-6 ปี ไอ้ที่หน้าจะไม่แก่ ก็แก่ลงถนัดตาเพราะมัวแต่คิดถึงเรื่องที่ยังมาไม่ถึง อีกหลายๆคนก็เตรียมเก็บเงินไว้เลย
หน้าใส มีชัยไปกว่าครึ่ง .. (เกี่ยวมั้ยอ่า)

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งอายุ 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ หรือ 20 กว่า 35 แก่ๆ ก็ไม่มีใครแก่เกินสวยหรอกค่ะ หลายคนกังวลล่วงหน้าไป 5-6 ปี ไอ้ที่หน้าจะไม่แก่ ก็แก่ลงถนัดตาเพราะมัวแต่คิดถึงเรื่องที่ยังมาไม่ถึง อีกหลายๆคนก็เตรียมเก็บเงินไว้เลย เพื่อเตรียมทำศัลยกรรม ดึงหน้า ดึงเหนียง ลบรอยตีนกา ฝ้า ไฝ เมื่อถึงวัยตกกระคุณสาวๆ คะ กรุณาอย่าตีตนไปก่อนไข้เลยค่ะ ทำไมไม่ลองหันมานึกดูละคะว่า เหตุการณ์ทั้งหลายดังกล่าวจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นกับคุณ เพราะคุณจะดูแลรักษาผิวหน้าให้สวยสดใสด้วยวิธีง่ายๆ แต่ไม่ค่อยมีใครรู้ ดังต่อไปนี้

1. อย่าถ่างตานอนดึกให้มันมากนัก อย่ามัวแต่คิดว่าคุณน่ะยังไหว …. ใจไหว แต่สังขารอาจไม่ไหวก็ได้จริงไหม๊คะ

2. ดื่มน้ำมากๆ ไอ้ที่เขาว่าให้ดื่มวันละ 6-8 แก้วน่ะ ให้คุณมากกว่านั้นได้ก็จะเป็นการดี และยิ่งถ้าเป็นน้ำเปล่าด้วยละก้อ จะยิ่งดีใหญ่ หากคุณชอบดื่มน้ำอัดลม ก็ดื่มได้เป็นครั้งคราว หากดื่มมาก จะทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะอาหาร และกัดกระเพาะคุณซะปวดท้องได้

3. ออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างสม่ำเสมอ บริหารตัวแล้วอย่าลืมบริหารหน้า นวดหน้าด้วยนะคะ ตัวเต่งตึงแต่หน้าเหี่ยวละก้อ หมดกัน!

4. งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล งดน้ำชา กาแฟ งดสูบบุหรี่ เพราะมันจะทำให้คุณแก่เกินอายุค่ะ ใครจะเถียงคอเป็นเอ็นละก้อ …. เดี๊ยนท้าให้คุณที่สูบบุหรี่ ดื่มกาแฟจัดๆ ลองเดินคู่กันเพื่อนที่ไม่ดื่ม ไม่สูบ แล้วถามคนอื่นๆดูว่าคุณกับเพื่อนใครแก่กว่าใคร (ข้อสำคัญ เขาต้องไม่รู้จักเพื่อนคุณมาก่อนนะคะ เพื่อป้องกันการลำเอียง)…… พึงระลึกไว้เสมอว่าอย่าเข้าข้างตนเอง แต่ให้คนอื่น ที่เขาหวังดีต่อคุณ มองคุณจะดีกว่าค่ะ

5. อย่าตากแดดเป็นเวลานานๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงแดดที่แรงจัดเป็นเวลานานๆ มิเช่นนั้นหน้าของคุณจะแก่ไม่รู้ตัวเชียวค่ะ

6. ใช้โลชั่นอย่างเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีความเสี่ยง หรืออยู่ในสิ่งแวดล้อมที่จะทำให้แก่ เช่น อยู่แต่ในห้องแอร์ ที่เปิดเบอร์เดียว หนาวจัดตลอดปีตลอดชาติ หากแอร์ของคุณปรับได้ กรุณาปรับเถอะค่ะ เพราะเดี๊ยนก็ไม่เข้าใจเลยว่า บางบริษัทแอร์เย็นแบบทุกข์ทรมาน พนักงานนั่งสั่น ใส่เสื้อหนาวกันโดยทั่วหน้า ก็ในเมื่อมันทุกข์ขนาดนั้น จะต้องเปิดให้มันทรมานทำไม เฮ้อ คนไทยหนอ คนไทย !!!!

7. ทำความสะอาดร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใบหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ แล้วยิ่งหากคุณเป็นสิวด้วยแล้วละก้อ ให้คุณใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับการรักษาสิวเท่านั้น โฟมที่มีส่วนผสมของ เอ เอช เอ จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณลื่นขึ้น ที่สำคัญห้ามแกะสิวอย่างเด็ดขาด คนที่เป็นสิวเสี้ยน หากยิ่งแกะ ผิวของคุณหลังแกะก็จะคล้ายกับโลกพระจันทร์ ส่วนบรรดาสิวมีหนองทั้งหลาย หากยิ่งแกะก็จะยิ่งเกิดการอักเสบ สิว เป็นตัวการหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของคุณดูเครียด และแก่ได้โดยเฉพาะบรรดาผิวโลกพระจันทร์ทั้งหลายค่ะ

8. ขัดหน้าด้วยตนเอง โดยการใช้สครับ หากคุณเป็นคนผิวมัน ให้ขัดอาทิตย์ละ 2 ครั้งเท่านั้นโดยขัดนานๆบริเวณดั้งจมูก และคางที่มีสิวเสี้ยน

9. หากคนเป็นคนผิวแห้ง ควรใช้มอยซเจอร์ไรส์เซอร์ก่อนนอนทุกครั้ง หากมีส่วนใดส่วนหนึ่งที่แห้งเป็นพิเศษ ควรใช้โลชั่นที่มี เอ เอช เอให้ทั่วบริเวณ แต่หากคุณเป็นคนหน้ามัน ควรใช้มอยซ์เจอร์ไรส์ชนิดเจล จะเหมาะกว่าชนิดครีม

10. อย่าใช้มืออันแสนสกปรกในช่วงวันไปสัมผัสบนใบหน้า จำไว้ว่าทุกครั้งเมื่อไปถึงที่ทำงาน หรือทันทีที่กลับถึงบ้านให้คุณล้างมือก่อนเสมอ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการที่คุณจะเผลอเอามือไปจับหน้าจับตาให้สิวขึ้นได้

11. ล้างเครื่องสำอางออกอย่างระมัดระวัง เพื่อความปลอดภัยให้คุณล้างมาสคารา หรืออายแชโดว์ด้วยเครื่องสำอางที่ปราศจากน้ำมัน ทั้งนี้เพื่อมิให้น้ำมันที่ว่าแทรกซึมไปตามผิวหนังส่วนอื่นๆ อันจะชัดนำให้สิวพากันมาขึ้นพร้อมกัน โดยมิได้นัดหมาย

12. หากคุณมีปัญหาเรื่องผิวบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไรก็แล้วแต่ ให้คุณปรึกษาแพทย์โรคผิวหนังที่ชำนาญเท่านั้น อย่าได้มัวเสียเวลาไปหาที่ปรึกษาความงามตามเคาน์เตอร์ต่างๆ ใครจะมารู้ดีกับคนที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางล่ะเป็นไม่มี

12 ข้อนี้ เสมือนคัมภีร์หน้าใส ให้คุณๆ ที่รักกลับไปปฎิบัติอย่างเคร่งครัด ถ้าหน้าใสแล้วได้ดี ก็อย่าลืมบอกกันบ้างนะคะ


 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
แฟชั่น

สวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ รับปี 2009
ทรงผม hair styleสวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ รับปี 2009 ริ่มต้นปีใหม่ด้วยความหลากหลายของสไตล์ ทรงผมที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่สวย เปรี้ยว ซ่า ได้ด้วยแฟชั่นสีผมและทรงผมสำหรับเทรนด์ปีนี้
 
ผ้าถุง...อินเทรนด์
ผ้าถุงของคุณยาย ผ้าลายของคุณย่า แต่เดิมใส่เป็นกระโจมอกอาบน้ำ แต่วันนี้ไม่ใช่ ผ้าลายไทยถูกนำมาประยุกต์เป็นแฟชั่นเก๋ไก๋หลายแบบ เทรนด์แบบไทยที่น่าใส่น่าใช้ แถมยังถูกใจชาวต่างชาติ
 
4 ทรงผมออกงาน&ทำง่ายจิ๊บๆ ไม่ต้องเข้าร้านให้เปลืองตังค์
hair style4 ทรงผมออกงาน…ทำง่ายจิ๊บๆ ไม่ต้องเข้าร้านให้เปลืองตังค์
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้Ads on: Special HTML

12 คัมภีร์หน้าใส


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker