Who's Online

ขณะนี้มี 15 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

rss Feed

Detox for My Health Feed NewsHealth Feeds
Advertisement

8 กลยุทธ์เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า
ความนิยมของผู้ชม: / 0
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย lovely babe   
8 กลยุทธ์เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า เทคนิคของความสวยความงามนั้นมีมากมาย ว่าแต่ว่าที่นำมาแจกแจงต่อไปนี้มันคุณสาวๆ รู้กันบ้างไหม? เทคนิคง่ายๆ มีดังนี้

 


1. แก้ไขข้อบกพร่องของผิวหน้าด้วยครีมรองพื้น
คงหาความเพอร์เฟ็คยากสักหน่อย สำหรับคนที่มีปัญหา แต่ปัญหาเหล่านี้ต้องแก้ไขด้วยความชาญฉลาด เริ่มต้นด้วยการใช้เครื่องสำอางปกปิดอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าที่ไม่อยากให้ใครเห็นอันเป็นร่องรอยที่จะลดความงามลงไป ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำจากสิวหรือฝ้า หรือแม้แต่รอยตำหนิต่างรวมทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นที่รอบดวงตา และแม้แต่รอยผื่นแดงทำให้ผิวไม่เรียบเนียน หาครีมรองพื้น เนื้อบางเบา กลบเกลื่อนซะโดยเร็ว

2. เรียนรู้วิธีการแต่งหน้าให้ถูกต้องตามวิธีของผู้ชำนาญการ
การแต่งหน้าอย่างถูกวิธีจะให้ผลในการเสริมความงามบนใบหน้าของคุณให้ดูสวยเด่นยิ่งขึ้น และช่วยให้สีหน้าสดใสบริสุทธิ์ดูไม่ขัดตา เพราะสีของเครื่องสำอางต่างๆ จะถูกเกลี่ยกลบอย่างกลมกลืนไปกับผิวหน้าอย่างแนบเนียน
การแต่งหน้าให้ดูสดใสนั้นควรใช้ทั้งสีอ่อนและสีเข้มให้ดูกลมกลืนกันเมื่อคุณแต่งหน้าที่หน้าผากข้างจมูก และที่แนวขากรรไกร แล้วจึงใช้พัฟหรือฟองน้ำเกลี่ยครีมที่ใช้ลบรอยตำหนิต่าง บนผิวหน้า เริ่มที่บริเวณกลางใบหน้า และที่ผิวบริเวณรอบๆ ใบหน้าจนถึงแนวตีนผม

3. การทาแป้ง
แป้งที่ใช้ทาหน้าควรมีสีกลมกลืนกันกับผิวเนื้อ เลือกชนิดที่ทาแล้วดูโปร่งใสไม่ทิ้งคราบแป้งไว้เป็นขุย เมื่อจะใช้ทาหน้า ควรแบ่งแป้งใส่ตลับแป้งที่คุณไม่ใช่แล้วเพื่อใช้แต่งหน้าทีละครั้ง ใช้พู่กันขนนิ่มด้ามยาวๆ ชุบแป้งผงทาผิวหน้าจะช่วยให้แป้งติดใบหน้าได้อย่างแนบแน่นและนวลเนียนยิ่งขึ้น

4. แต่งดวงตาให้สวยซึ้งจับใจ
สีที่ใช้แต่งเปลือกตาให้ดูสวยคมเข้มนั้นไม่ควรใช้สีฟ้าเข้ม และสีม่วงเข้มเพราะจะทำให้ตาดูน่ากลัว ควรเลือกสีฟ้าอ่อน สีน้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้ม สีที่ออกชมพูลักษณะการทาควรจะค่อยๆ จางลงตามรอยเงาที่หนังตาไปจนถึงมุมหางตา และทาบางๆ ให้ได้รูปโค้งเรียวไปตามแนวคิ้ว เพื่อช่วยให้ดวงตาดูสวยคมขึ้น

5. ดัดขนตา
ถ้าหากคุณมีขนตายาวแต่ทว่าแข็งทื่อก็ใช้ที่ดัดขนตาดัดขนตาให้ดูงอนงามก่อนจะปัดทับด้วยมาสคาร่า ถ้าไม่ชอบที่ดัดขนตา ก็ทามาคาร่าเลยแล้วกระพริบตาถี่ เพียงไม่กี่ครั้งขนตาก็จะโค้งตามรอยมาสคาร่าได้

6. แปรงขนตาให้เข้ากับสีผิว
เทคนิคง่ายๆ ดังนี้ เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาล ถ้าคุณมีผิวขาว แต่ถ้าคุณมีผิวดำหรือดำแดงก็ใช้มาสคาร่าสีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม ทาหนาๆ หลายๆ ครั้งก็ได้ตามใจชอบ แต่ควรใช้แปรงเล็กๆ ปัดมาสคาร่าซ้ำเพื่อไม่ให้ขนตาเกาะกันเป็นแผงและถ้าคิ้วของคุณไม่เข้มหรือดกพอก็ใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้มทาคิ้วเพิ่มขึ้นเพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสวยคมเข้มขึ้นอีกนิด

7. แต่งหน้าให้มีขอบเขต
การแต่งสีที่แก้มให้มีสีสันขึ้นนั้น ควรกำหนดขอบเขต การเติมบลัชออนที่โหนกแก้มด้วยการใช้ด้ามพู่กัน วัดตั้งตรงหาแนวจากบริเวณใต้ดวงตา จนถึงมุมปาก พื้นที่ตามเส้นตรงนี้ก็จะให้บลัชออนทาและแผ่จางออกไปให้ขอบบอกมีสีจางลง เป็นรูปสามเหลี่ยมไปจนถึงแนวตีนผมที่กึ่งกลางใบหู

8. การแต่งแต้มลิปสติกที่เรียวปาก
ใช้ดินสอสีเข้มกว่าสีลิปสติกวาดขอบเส้นรอบวงของริมฝีปาก หลังจากนั้นจึงใช้พู่กันทาลิปสติกสีสดหรือสีที่เข้ากับสีผิวของคุณให้ทั่วริมฝีปากถ้ารู้สึกว่าปากแห้งเหินไป ควรรองพื้นก่อนทาด้วยลิปกลอสหรือลิปมันเสียก่อน และหากคุณมีริมฝีปากที่บางเกินไป คุณควรทาลิปสติกที่มีสีแวววาวตรงกลางริมฝีปาก เพิ่มขึ้นอีกชั้นหนึ่ง เพื่อช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูเต็มอิ่มได้รูปสวยกว่าเดิม

ขอขอบคุณข้อมูล จาก สยามดารา

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
แฟชั่น

FLUX (ฟลักซ์) เทรนด์ผม ปี2009 | เทรนด์ 2009
Hair ทรงผม 2009 trend ใหม่ เปิดตัวเทรนด์ผมคอลเล็กชั่นใหม่ ต้อนรับปี 2009 โดดเด่นด้วยเทคนิคการตัดซอยและทำสี
 
วิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลี
วิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลีวิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลี...รื่องของสวยๆ งามๆ อยู่คู่กับผู้หญิงเสมอ โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่นต้องตามต้องอินอยู่ตลอดเวลา อย่างตอนนี้ที่กระแสเกาหลีมาฮิตสุดสุด
 
ใส่กางเกงขาสั้น ให้เหมาะกับรูปร่าง
ใส่กางเกงขาสั้น ให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่กางเกงขาสั้น ให้เหมาะกับรูปร่าง (สวยด้วยแพทย์)

 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
แบ่งปัน

Bookmark and Share

Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

8 กลยุทธ์เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva ลงประกาศฟรี  ลงโฆษณาฟรี  ประกาศซื้อขายฟรี  โฆษณาฟรี  ลงประกาศขายบ้านฟรี   ลงประกาศโฆษณา siammix.net http://www.thaikidshop.com bizhealthy.com หมอน ที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศเพื่อช่วยให้อากาศในห้องสดชื่น unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน ผิวสวยใส สุขภาพดี FoodMatrix อาหารเพื่อสุขภาพ ความสวยงาม สวยผิว บำบัดโรค กับ  Prettypim ดอทคอม !!++
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา กระดาษ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา พลังงานทดแทน พลังงานทางเลือก พลังงานแสงอาทิตย์ ไฮโดรเจน  เว็บไซต์ เกี่ยวกับที่นอนยางพารา พร้อมสาระ น่ารู้ การเลือกซื้อที่นอนและสุขภาพหลัง Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร FTV online Fashion Hot, Lingre Hot, FTV Online Show, FTV beach

eXTReMe Tracker