Who's Online

ขณะนี้มี 6 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

rss Feed

Detox for My Health Feed NewsHealth Feeds
Advertisement

9 สูตรลดน้ำหนัก สำหรับสาวที่อยาก ลดความอ้วน ภาคจบ
ความนิยมของผู้ชม: / 2
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน 9 สูตรเด็ดความอ้วนกับสาวๆ ดูเหมือนจะเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันเลยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งถ้าเกิดใครมาทักว่า "นี่เธอดูอ้วนขึ้นรึเปล่าเนี่ย" คงจะถึงขั้นตัดเพื่อนตัดพี่น้องกันเลยทีเดียว อิอิ แต่ไม่ต้องกังวลไปหรอกค่ะ เพราะวันนี้เรารวบรวม สูตรลดน้ำหนัก เคล็ดลับ วิธีลดความอ้วน ภายในช่วงเวลาที่เราต้องการ ตั้งแต่ 3 วัน ถึง 1 เดือน มาฝากสาวๆ ด้วย เอ้า...ไหนมาดูซิ ว่ามี สูตรน้ำหนัก อะไรน่าสนใจบ้างเอ่ย สูตรลดน้ำหนัก สูตรที่ 6: สูตรลดน้ำหนัก ใน 2 สัปดาห์  สูตรลดน้ำหนัก 2 สัปดาห์ ให้จัดมื้ออาหาร ดังนี้
 มื้อเช้ากินไข่ต้ม 1 ฟองหรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย  มื้อกลางวันกินสลัดผัก 1 จาน หรือส้มตำ 1 จาน (อย่าปรุงรสหวานนะคะ)  มื้อเย็นกินแอปเปิ้ล 1 ผล หรือแฮมนึ่ง 1 แผ่น งดอาหารหลัง 6 โมงเย็น ถ้าหิวให้ดื่มน้ำมากๆ แทน  เต้นแอโรบิก 60 นาที 4 ครั้งต่อสัปดาห์

 สูตรลดน้ำหนัก สูตรที่ 7  : สูตรลดน้ำหนัก ใน 2 สัปดาห์   โดยให้จัดอาหาร คือ
 วันที่ 1     มื้อ เช้า : กาแฟไม่ใส่น้ำตาล  มื้อกลางวัน : ไข่ต้ม 2 ฟอง และ ผักขมจีน ใส่เกลือน้อยๆ  มื้อเย็น : เนื้อสันทอดน้ำมันน้อยๆ (น้ำมันมะกอกจะดีที่สุด) , สลัดผักเขียว และผลไม้อะไรก็ได้
 วันที่ 2   มื้อ เช้า : กาแฟดำ และ ขนมปัง 1 ก้อน (ขนมปังปกติ 3 แผ่น) มื้อกลางวัน : สเต็กก้อนใหญ่ และ สลัดผักเขียว และ ผลไม้ตามใจชอบ มื้อเย็น : แฮมต้มตามต้องการ
 วันที่ 3   มื้อเช้า : กาแฟดำ และ ขนมปังก้อน 2 ก้อน มื้อกลางวัน : ไข่ต้ม 2 ฟอง และ สลัดมะเขือเทศ  มื้อเย็น : แฮมต้ม
 วันที่ 4  มื้อ เช้า : กาแฟดำ และ ขนมปังก้อน 1 ก้อน  มื้อกลางวัน : ไข่ต้ม 1 ฟอง และ หัวแครอทต้มกินกับเนยแข็ง (เนยสวิส) มื้อเย็น : ผลไม้ และ โยเกิร์ตเปรี้ยว
 วันที่ 5  มื้อเช้า : แครอทต้มใส่น้ำมะนาวและกาแฟดำ มื้อกลางวัน : ปลานึ่ง และมะเขือเทศ  มื้อเย็น : สเต็กและสลัดผักเขียว
 วันที่ 6  มื้อเช้า : กาแฟดำและขนมปังก้อน 1 ก้อน   มื้อกลางวัน : ไก่ย่างตามต้องการ   มื้อเย็น : ไข่ต้ม 2 ฟองและแครอทต้ม
 วันที่ 7  มื้อเช้า : ชาใส่มะนาว  มื้อกลางวัน : ผลไม้ตามต้องการ  มื้อเย็น : รับประทานอาหารตามปกติ
         พอวันที่ 8 ก็ให้ย้อนกลับไปรับประทานอาหารตามวันที่ 1 ใหม่ หากทำครบ 2 สัปดาห์แล้ว สาวๆ ควรจะลดน้ำหนักลงไปได้อย่างน้อย 7 กิโลกรัมค่ะ และที่สำคัญระหว่างลดน้ำหนัก ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และน้ำอัดลมเด็ดขาดค่ะ

 สูตรลดน้ำหนัก สูตรที่ 8 : สูตรลดความอ้วนจากฝรั่งเศส 24 วัน สูตรนี้ส่งตรงมาจากเมืองน้ำหอมโดย อาหารของเก้าวันแรก ประกอบด้วย
          มื้อเช้า : ส้มโอ และกาแฟ หรือชา
          มื้อกลางวัน : เป็นเนื้อสัตว์ล้วนๆ ไม่มีข้าว ไม่มีผัก ไม่มีนม และไข่ สามารถใส่ซอสได้ กินได้มากเท่าที่ต้องการไม่จำกัด แต่ในหนึ่งมื้อให้กินเนื้อสัตว์เพียงชนิดเดียวเท่านั้นค่ะ เช่น หมูล้วน ไก่ล้วน ปลาล้วน เพื่อให้กระเพาะอาหารสามารถทำงานได้ดี มากกว่าการกินปนกันที่จะทำให้กระเพาะอาหารทำงานหนักขึ้น อาหารแนะนำ คือสเต็กพริกไทย ปลาสำลีเผา กุ้งอบเกลือ สตูว์เนื้อไม่ใส่ผัก ปลากระพงย่างบีบมะนาว หมูทอดกระเทียม แกงจืดหมูสับล้วน ระวังอย่ากินผักและข้าวเป็นพอ
          มื้อเย็น : ให้กินแต่ข้าวกล้องล้วนๆ แต่สามารถเติมซอสได้ ผัดกับกระเทียมได้ ใส่ซีอิ้ว พริกไทยได้หมดค่ะ แต่ห้ามไม่ให้มีนมกับไข่ผสมเด็ดขาด ผักและเนื้อสัตว์กินไม่ได้เช่นกัน อาหารแนะนำ คือ ข้าวผัดกระเทียมใส่ซีอิ๊วขาว ข้าวผัดกะปิ ข้าวคลุกมันกุ้ง ข้าวผัดมันปู ข้าวคลุกน้ำพริกตาแดง ข้าวคลุกน้ำพริกต่างๆ ข้าวคลุกพริกป่นบีบมะนาว
          สามวันต่อมา แม้ว่า น้ำหนักของคุณสาวๆ จะเริ่มลดไปบ้างแล้ว แต่ยังหยุดไม่ได้ค่ะ ต้องรับประทานต่อ โดย มื้อเช้ายังคงเหมือนเดิมค่ะ ส่วนมื้อกลางวันและเย็นเป็นผลไม้ล้วนๆ ห้ามมีอย่างอื่นมาเกี่ยวข้อง จะทานผลไม้อะไรก็ได้ ทุเรียน มะม่วง ก็ไม่ว่า (แต่น้ำหนักอาจลดน้อยกว่าที่ควร) และต้องกินเป็นมื้อ อย่ากินจุบจิบ
         เก้าวันชุดที่ 2 อาหารเช้าเหมือนเดิมค่ะ ส่วนมื้อที่เหลือเป็นผักล้วน มันฝรั่ง เผือก ข้าวโพด ทานได้ค่ะ อาหารแนะนำ ได้แก่ คะน้าผัดน้ำมันหอย ผักนึ่งจิ้มน้ำพริก ผัดผักทุกอย่าง สลัดผักน้ำใส (ที่ไม่ใส่นม ไข่ และน้ำตาล)  และสามวันสุดท้าย มื้อเช้าเหมือนเดิมค่ะ ส่วนมื้อกลางวันและเย็นให้ทานเป็นผลไม้ล้วนๆ 

        แต่มีควรข้อระวังนะคะ หากนับวันผิด หรือเผลอทานนอกเหนือจากที่กำหนดไป ก็ต้องกลับมาเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกค่ะ และถ้าครบ 24 วันแล้ว ก็สามารถกลับไปทานอาหารแบบเดิมได้  

 สูตรลดน้ำหนัก สูตรที่ 9 : สูตรลดน้ำหนักใน 1 เดือน   ใคร ชอบสูตรลดน้ำหนักระยะยาว ต้องลองสูตรลดน้ำหนัก ใน 1 เดือน โดยจะมีรายการอาหารเช้า กลางวัน เย็น และผลไม้ ให้เลือกเป็นข้อๆ แต่ละวันก็เลือกมามื้อละ 1 ข้อ และผลไม้ 1 อย่าง ส่วนผักจะทานเท่าไหร่ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวน ส่วนอาหารแต่ละมื้อ มีอะไรให้เลือกบ้าง ไปดูกันค่ะ
 มื้อเช้า
          1. กาแฟดำ 1 ถ้วย และ ขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น      2. นมพร่องมันเนย 1 แก้ว และ ขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น
          3. โยเกิรต์ไขมันต่ำ 1 ถ้วย                                      4. ขนมปังทาน้ำผึ้ง 1 แผ่น
          5. ข้าวต้มไก่, กุ้ง 1 ถ้วย ไม่ใส่น้ำมัน หรือ กระเทียมเจียว (ข้าวปริมาณ 1 ทัพพีเล็ก)      6. ผลไม้
 มื้อกลางวัน และมื้อเย็น
          1. ข้าวสวย 1 ทัพพี และ แกงส้ม, แกงเลียง, แกงป่า (เลือกมา 1 อย่าง แต่ห้ามทานแกงกะทิเด็ดขาด)
          2. ข้าวสวย 1 ทัพพี และ ต้มจืดตำลึง (อาจเปลี่ยนเป็นผักอย่างอื่นก็ได้ ไม่ใส่น้ำมัน)
          3. ข้าวสวย 1 ทัพพี และ เกาเหลาผักเยอะๆ 1 ถ้วย
          4. ข้าวสวย 1 ทัพพี และ น้ำพริก, ผักสด, ผักลวก (ไม่จำกัดปริมาณผัก)
          5. ข้าวสวย 1 ทัพพี และ ไข่ต้ม 1 ฟอง และผักไม่จำกัดปริมาณ
          6. ขนมจีน 1 จับ และ น้ำยาป่า และ ผักไม่จำกัดปริมาณ (ห้ามทานน้ำกะทิ)
          7. ข้าวเหนียว 1 ปั้น และ ส้มตำไม่ใส่น้ำตาล ไก่ย่าง 1 ไม้ ไม่ติดมัน และหนัง
          8. สลัดผัก (ไก่, กุ้ง, ไข่) โดยน้ำสลัดต้องเป็นน้ำใสถ้าจะเป็นน้ำข้นต้องเป็นชนิดไขมันต่ำ 1 จาน
          9. สเต็ก หมู, ไก่, ไม่ติดมัน และ ผักไม่จำกัดปริมาณ
          10. ผลไม้
 ผลไม้
         1. สัปปะรด 1 จานเล็ก           2. ส้มโอ 1 จานเล็ก           3. ฝรั่ง 1 ลูก         4. ส้มเขียวหวาน 2 ลูก
          5. แอปเปิ้ล 1 ลูก          6. แตงโม 1 จานเล็ก           7. มะละกอ 1 จาน

         สูตรนี้ไม่จำกัดระยะเวลาค่ะ แต่ควรทานติดต่อกันเป็นระยะเวลา 1 เดือน และงดอาหารจุบจิบ อาหารหวาน เครื่องในสัตว์ น้ำอัดลม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด ถ้าลองปฏิบัติตามนี้แล้ว ในเวลา 1 เดือน ควรลดน้ำหนักได้อย่างน้อย 5-8 กิโลกรัม

         มีสูตรลดน้ำหนัก ให้สาวๆ ลองเลือกขนาดนี้ ใครชอบ สูตรลดน้ำหนัก ไหนก็ลองเลือกใช้ เลือกปฏิบัติกันดูนะคะ

<< ย้อนกลับภาค 1 นะคะ

<< ย้อนกลับภาค 2 นะคะ

<< ย้อนกลับภาค 3 นะคะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

- ladytip.com
- weddingsquare.com
- kroobannok.com
- tpa.or.th

 
ถัดไป >
สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
แบ่งปัน

Bookmark and Share

Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

9 สูตรลดน้ำหนัก สำหรับสาวที่อยาก ลดความอ้วน ภาคจบ


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva ลงประกาศฟรี  ลงโฆษณาฟรี  ประกาศซื้อขายฟรี  โฆษณาฟรี  ลงประกาศขายบ้านฟรี   ลงประกาศโฆษณา siammix.net http://www.thaikidshop.com bizhealthy.com หมอน ที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศเพื่อช่วยให้อากาศในห้องสดชื่น unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน ผิวสวยใส สุขภาพดี FoodMatrix อาหารเพื่อสุขภาพ ความสวยงาม สวยผิว บำบัดโรค กับ  Prettypim ดอทคอม !!++
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา กระดาษ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา พลังงานทดแทน พลังงานทางเลือก พลังงานแสงอาทิตย์ ไฮโดรเจน  เว็บไซต์ เกี่ยวกับที่นอนยางพารา พร้อมสาระ น่ารู้ การเลือกซื้อที่นอนและสุขภาพหลัง Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร FTV online Fashion Hot, Lingre Hot, FTV Online Show, FTV beach

eXTReMe Tracker