Who's Online

ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

จี๊ดจ๊าดรับงานปาร์ตี้
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mama   

ปาร์ตี้ Partyถ้าใครเป็นสาวที่รักความบันเทิงชอบไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ "พี" พร พิชิต กล่าวว่าให้จินตนาการถึงสีของไอศกรีม ซึ่งสีที่นิยมในคอลเลกชั่นนี้ ได้แก่ สีม่วงไลแลค สีชมพูมาร์ชเมลโล สีส้มพีชเชอร์เบท และสีเขียวพิทาชิโอ ลุคนี้เหมาะสำหรับไปงานกลางคืน

ถ้าใครเป็นสาวที่รักความบันเทิงชอบไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ "พี" พร พิชิต กล่าวว่าให้จินตนาการถึงสีของไอศกรีม ซึ่งสีที่นิยมในคอลเลกชั่นนี้ ได้แก่ สีม่วงไลแลค สีชมพูมาร์ชเมลโล สีส้มพีชเชอร์เบท และสีเขียวพิทาชิโอ ลุคนี้เหมาะสำหรับไปงานกลางคืน

เริ่มด้วยการ รองพื้น สาวที่มีผิวมันควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ลดความมันระหว่างวัน แต่ถ้าเป็นสาวผิวแห้งควรเลือกรองพื้นที่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้ตรงกับที่ ผิวต้องการ สำหรับการรองพื้นไปปาร์ตี้ ไม่ควรลงจนเต็มใบหน้า แต่เลือกปกปิดเพียงบริเวณที่มีปัญหาเท่านั้น เพื่อให้สามารถโชว์ผิวที่ใสเป็นธรรมชาติ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยเลือกใช้พาวเดอร์ บลัช

ส่วนสีตา เลือกใช้โทนสีที่กล่าวในข้างต้น โดยทาให้ชิดขอบตาหรือเลือกปัดให้กระจายทั่วขอบตา โดยใช้วิธีการไล่น้ำหนักไปในสีเดียวกัน แล้วเพิ่มความน่าสนใจด้วยการปัดมาสคาร่าหรือติดขนตาปลอม ส่วนคิ้วเพียงเขียนให้ได้รูปก็โดดเด่นแล้ว

ไล่ลงมาถึงเรียวแก้ม ใช้ บลัชออนเน้นโครงแก้มด้วยการปัดเฉดดิ้งข้างแก้ม ส่วนในบริเวณขอบหน้าให้ใช้สีน้ำตาลอมเทาปัดเบาๆ แบบไม่ต้องยกมือ ส่วนพื้นที่ที่เหลือปล่อยให้สีผิวเป็นสีธรรมชาติ

ปาก ถ้าอยากเน้นตามาก ๆ ให้ใช้ปากสีนู้ดแล้วทาทับด้วยกลอส หรือเลือกสีที่เข้ากับอายแชโดว์ เช่น ตาสีเขียวพิทาชิโอ ก็ทาลิปสติกสีส้มปะการัง ถ้าทาอายแชโดว์สีม่วงไลแลค ก็เลือกทาปากด้วยสีชมพูพาสเทล เพื่อให้สีสันบนใบหน้าดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

งานปาร์ตี้คราวหน้า สาว ๆ ที่นี่อย่าพลาดเอาทริคดี ๆ แต่งสวยรับปีฉลูไปใช้กันเยอะ ๆ นะจ๊ะ จะได้สวยบาดตาหนุ่ม ๆ ยามค่ำคืนกันยังไงล่ะจ๊ะ

ขอขอบคุณบทความ จาก หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
แฟชั่น

แต่งหน้ารับสปิง ซัมเมอร์
makeup2009อินเทรนด์อัพเดทสัปดาห์นี้ อิมพอร์ตเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังจากเกาหลี มาเผยเทรนด์แต่งหน้าต้อนรับช่วงสปิง ซัมเมอร์ 2009 ให้กับสาวๆโดยเฉพาะ
 
ใส่กางเกงขาสั้น ให้เหมาะกับรูปร่าง
ใส่กางเกงขาสั้น ให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่กางเกงขาสั้น ให้เหมาะกับรูปร่าง

 
เลือกกระเป๋าทำงานให้เก๋ เสริมบุคลิก
เลือกกระเป๋ารองเท้า เสื้อผ้า หน้า ผม ล้วนดูดีด้วยลุคสาวทำงานมือโปร แต่จะปล่อยให้มีเหตุตกม้าตายตอนหยิบกระเป๋าก็ไม่ไหวนะ แล้วคุณรู้หรือยังว่า รูปร่างและบุคลิกอย่างคุณเหมาะจะหิ้วกระเป๋าแบบไหน
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้Ads on: Special HTML

จี๊ดจ๊าดรับงานปาร์ตี้


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker